Fortune Rabbit
Fortune Rabbit

Fortune Rabbit

     เกม Fortune Rabbit เป็นการผสมผสานระหว่างธีมเอเชียคลาสสิกกับความบิดเบี้ยวของเมือง คุณจะเห็นกระต่ายเล่นสเก็ตบอร์ดบนหน้าจอเริ่มต้น แม้ว่าส่วนใหญ่เขาจะยืนนิ่งเหนือเส้นตาราง 3-4-3 เมื่อคุณเล่น แน่นอนเขาจะตอบสนองต่อทุกสิ่งที่เกิดขึ้นและเฉลิมฉลองทุกชัยชนะด้วยความกระตือรือร้นเท่าที่เขาจะรวบรวมได้ นี่เป็นเกมที่เป็นมิตรกับอุปกรณ์พกพาจาก PG Soft และเป็นเกมเล็กๆ น้อยๆ 

     ที่พร้อมใช้งานได้ทุกที่รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่ายพอและความเร็วก็ยอดเยี่ยมตลอดทาง คุณสามารถลงเอยด้วยการชนะแบบปกติ และมากถึง 200 เท่าของเงินเดิมพันที่สามารถชนะได้จากไวด์เพียง 3 ครั้ง แม้ว่าสัญลักษณ์รางวัลจะเป็นจุดศูนย์กลางในเกมนี้ และการไปถึง 5+ ในมุมมองจะรวบรวมมูลค่ารางวัลทั้งหมด พวกเขาสามารถไปได้สูงถึง 500x ต่อสัญลักษณ์ และคุณจะได้รับรอบโบนัส Fortune Spins ที่มีเฉพาะสัญลักษณ์รางวัลในเวลาสุ่ม โดยรวมแล้ว เรามีช่วงเวลาที่ดีกับ ฟอร์จูนแรบบิท และมันก็คุ้มค่าที่จะดูอย่างใกล้ชิด เป็นที่ยอมรับว่า PG Soft ได้สร้างการเปิดตัวเกมในธีมเอเชียที่มีเสน่ห์ด้วยฟอร์จูนแรบบิท และเห็นได้ชัดว่าเป็นการเฉลิมฉลองปีกระต่ายที่เพิ่งเข้ามาใหม่ 

     ประสบการณ์ด้านภาพนั้นน่าดึงดูดไม่น้อยสำหรับการเปิดตัวแบบตะวันออก และคุณสมบัติรางวัลก็สนุกเช่นกัน อาจไม่มีอะไรพิเศษเกินกว่าที่จะได้เห็นที่นี่ แต่ฟอร์จูนแรบบิทจะทำให้คุณเพลิดเพลินได้ทุกที่ที่คุณตัดสินใจเล่น การเปิดตัวนี้เป็นมิตรกับมือถือ เช่นเดียวกับกรณีของ PG Soft และคุณสามารถจ่ายเงินที่เหมาะสมจากสัญลักษณ์ไวด์ได้เช่นกัน รอบโบนัสของ Fortune Spins นั้นทั้งน่าหงุดหงิดและสนุกสนาน เนื่องจากการได้รับ Scatter น้อยเกินไปในการหมุนจำนวนมากอาจทำให้คุณรำคาญได้ ในทางกลับกัน คุณสามารถเก็บชัยชนะที่มั่นคงได้จากคุณสมบัตินี้ในวันที่อากาศดี และมันจะทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นทุกครั้งที่มันทำงาน เราชอบที่ศักยภาพ 5,000x ตรงกับการชนะสูงสุดที่ประกาศในรุ่นนี้ และเราหวังว่า PG Soft จะดำเนินต่อไปในเส้นทางนั้น

Fortune Rabbit

ประเภทของเกม

สล็อตวิดีโอ, เกม 3 มิติ

ความไม่แน่นอนของช่วงเซสชั่น

กลาง

RTP

96.75%

เงินรางวัล

X5000

ขนาดเต็ม

17.5 MB

การดาวน์โหลดเริ่มต้น

17.5 MB

เงินรางวัล

X5000

รองรับกับ

ภาษา

thai
english
chinese

สัญลักษณ์รางวัลใหญ่ Fortune Rabbit มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

Fortune Rabbit

สัญลักษณ์ Wild เป็นสัญลักษณ์ ที่สามารถที่จะออกได้ทุกช่อง โดยเมื่อได้รับก็จะทำการแทนที่สัญลักษณ์อะไรก็ได้ พร้อมทั้งจ่ายโบนัส พิเศษให้กับผู้เล่นนั้นเอง และยังทำให้ได้รับ Big Win หรือ Super Mega Win ได้ดีขึ้น

Fortune Rabbit

สัญลักษณ์พิเศษ ทองหยวนเป่า เป็นสัญลักษณ์ ที่เรียกได้ว่ามีอัตราการ จ่ายเงินรางวัลที่สูงที่สุดในเกมเป็นอันดับ 1 ไม่รวม Wild และ Scatter เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่เรียกได้ว่า ได้มาทีนึงคือ รวยอย่างแน่นอน โดยสามารถเพิ่มตัวคูณ ได้ทั้งหมด 100x เท่าเลยทีเดียว

Fortune Rabbit

สัญลักษณ์พิเศษ ถุงทองคำ เป็นสัญลักษณ์ ที่เรียกได้ว่ามีอัตราการ จ่ายเงินรางวัลที่สูงที่สุดในเกมเป็นอันดับ 2 ไม่รวม Wild และ Scatter เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่เรียกได้ว่า ได้มาทีนึงคือ รวยอย่างแน่นอน โดยสามารถเพิ่มตัวคูณ ได้ทั้งหมด 50x เท่าเลยทีเดียว

Fortune Rabbit

สัญลักษณ์พิเศษ ซองอั่งเปา เป็นสัญลักษณ์ ที่เรียกได้ว่ามีอัตราการ จ่ายเงินรางวัลที่สูงที่สุดในเกมเป็นอันดับ 3 ไม่รวม Wild และ Scatter เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่เรียกได้ว่า ได้มาทีนึงคือ รวยอย่างแน่นอน โดยสามารถเพิ่มตัวคูณ ได้ทั้งหมด 30x เท่า แต่ได้มาก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน ไปลุ้นรางวัลกัน PG Slot